Báo giá quảng cáo báo điện tử Dân Việt 2019

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên báo điện tử Dân Việt. Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo báo điện tử Dân Việt năm 2019, bảng giá booking quảng cáo báo điện tử Dân Việt năm 2019, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2019.

Dân Việt là báo điện tử của Báo Nông thôn Ngày nay – Cơ quan trung ương của Hội Nông dân Việt Nam. Ngoài những tin tức thời sự được cập nhật nhanh chóng 24/24, những câu chuyện về muôn mặt đời sống, báo Điện tử Dân Việt còn cung cấp đều đặn cho bạn đọc những thông tin tin cậy, có hệ thống về giống cây trồng, vật nuôi, chuyên gia tư vấn, chính sách, định hướng của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực Nông thôn – Nông nghiệp – Nông dân. Báo Điện tử Dân Việt, Báo NTNN đã góp phần giúp nông dân tìm ra hướng làm ăn đúng đắn, làm giàu trên chính quê hương mình.

Công ty TNHH Truyền thông Nami chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên Báo chí, quảng bá thương hiệu tới với độc giả và bạn đọc thông qua các kênh báo có uy tín như: Báo Sức khỏe và Đời sống, báo Hà Nội Mới, báo Thanh Niên, báo Dân trí, báo 24h.com.vn và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Dưới đây là Bảng giá quảng cáo trên báo điện tử Dân Việt năm 2019:

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo trên báo điện tử Dân Việt với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0948.399.096

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Báo giá quảng cáo trên báo điện tử Dân Việt mới nhất (update)

Leave a Reply

Your email address will not be published.