Báo giá quảng cáo Báo điện tử VnMedia 2019

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên VnMedia. Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo VnMedia năm 2019, bảng giá booking quảng cáo VnMedia năm 2019, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2019.

VnMedia là một báo điện tử ở Việt Nam. Cơ quan chủ quản của VnMedia là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, có địa chỉ tại 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Báo này được thành lập theo giấy phép của Bộ Văn hoá Thông tin Việt Nam số 238/GP-BVHTT ngày 6 tháng 8 năm 2003. Cung cấp thông tin nhanh nhất và đầy đủ nhất về mọi mặt đời sống: Thế giới, Công nghệ, Kinh tế – Xã hội, Thể thao, Giải trí, Sức khỏe, ôtô-Xe máy.

Công ty TNHH Truyền thông Nami chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên Báo chí, quảng bá thương hiệu tới với độc giả và bạn đọc thông qua các kênh báo có uy tín như: Báo Sức khỏe và Đời sống, báo Hà Nội Mới, báo Thanh Niên, báo Dân trí, báo 24h.com.vn và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Dưới đây là Bảng giá quảng cáo trên VnMedia năm 2019:

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo trên VnMedia với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0948.399.096

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Báo giá quảng cáo VnMedia mới nhất (update)

Leave a Reply

Your email address will not be published.