Báo giá quảng cáo Báo Sơn La mới nhất

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên Báo Sơn La in. Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo Báo Sơn La in năm 2020, bảng giá booking quảng cáo Báo Sơn La in năm 2020, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2020.

Báo Sơn La là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh Sơn La, tiếng nói của Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc Sơn La, được thành lập theo Nghị quyết số 03/NQ-TU ngày 3-1-1964 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La “V/v chuyển tờ Tin thành tờ báo Đảng” do đồng chí Hoàng Nó, Bí thư Tỉnh ủy ký. Ngày 3-2-1964, đúng ngày thành lập Đảng, Báo Sơn La đã xuất bản số đầu tiên. 50 năm qua, Báo Sơn La luôn kế tục xứng đáng các tờ báo tiền thân của chi bộ Nhà tù Sơn La những năm 40 của thế kỷ 20, làm tốt chức năng là cầu nối giữa Đảng với dân, dân với Đảng, thực sự là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và là diễn đàn của nhân dân các dân tộc Sơn La.

Hiện nay, Báo Sơn La có 3 ấn phẩm: Sơn La thường kỳ, tờ Tin ảnh và Báo Sơn La điện tử. Với gần 40 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, viên chức, người lao động. Có 5 phòng nghiệp vụ: Phóng viên; Thư ký Tòa soạn; Bạn đọc – Tư liệu; Báo Điện tử; Hành chính – Trị sự.

Tờ báo Sơn La thường kỳ với số lượng phát hành bình quân trên 8000 tờ/ kỳ. Tờ Tin ảnh Sơn La phát hành 24 kỳ với số lượng phát hành 3.700 tờ/kỳ. Tờ báo điện tử được nâng cấp, thay đổi giao diện, thêm các tiện ích đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Công ty TNHH Truyền thông Nami chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên Báo chí, quảng bá thương hiệu tới với độc giả và bạn đọc thông qua các kênh báo có uy tín như: Báo Sức khỏe và Đời sống, báo Hà Nội Mới, báo Thanh Niên, báo Dân trí, báo 24h.com.vn và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Dưới đây là Bảng giá quảng cáo Báo Sơn La in năm 2020:

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo trên Báo Sơn La in với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0961.477.126/ hoặc 0948.399.096

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Báo giá quảng cáo trên Báo Sơn La in mới nhất (update)