Báo giá quảng cáo Báo Thanh Niên 2020

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên báo Thanh niên. Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo báo Thanh niên năm 2020, bảng giá booking quảng cáo báo Thanh niên năm 2020, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2020.

Báo Thanh Niên là tờ báo hàng đầu Việt Nam có hàng triệu độc giả trung thành trong và ngoài nước. Đó cũng là lý do suốt hơn hai thập kỷ qua, Thanh Niên luôn là một kênh quảng cáo hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm nhóm đối tượng khách hàng và người tiêu dùng đặc thù có sự hiểu biết, năng động trong cuộc sống và luôn khát khao tìm kiếm thông tin xã hội chính thống…

Báo Thanh Niên mang đến cho độc giả các thông tin độc đáo, trung thực, chất lượng và đúng nhu cầu của người đọc qua hàng triệu bài viết về mọi mặt của đời sống xã hội Việt Nam và thế giới.

Không chỉ có nhật báo, Thanh Niên còn thành công với nhiều kênh báo chí khác như Tạp chí Thanh Niên tuần san dành cho đối tượng độc giả nữ trẻ, website Thanh Niên online tiếng Việt,… với các nội dung thời sự phong phú, hấp dẫn và có tính tương tác cao. Đây cũng là cơ hội luôn rộng mở cung cấp các loại hình quảng cáo đầy sáng tạo cho cá nhân và doanh nghiệp. Hiện nay báo Thanh Niên đã sẵn sàng cho sự đi đầu trong các lĩnh vực phát triển công nghệ cao đối với các ứng dụng truyền thông đa phương tiện.

Công ty TNHH Truyền thông Nami chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên Báo chí, quảng bá thương hiệu tới với độc giả và bạn đọc thông qua các kênh báo có uy tín như: Báo Sức khỏe và Đời sống, báo Hà Nội Mới, báo Thanh Niên, báo Dân trí, báo 24h.com.vn và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Dưới đây là bảng giá quảng cáo trên Báo Thanh Niên 2020 áp dụng từ 01/01/2020:

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo trên Báo Thanh Niên với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0948.399.096

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Báo giá quảng cáo trên Báo Thanh Niên 2020 mới nhất (update)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.