Báo giá quảng cáo Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes)

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes). Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) năm 2020, bảng giá booking quảng cáo trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) năm 2020, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2020.

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) được Hiệp hội bất động sản Việt Nam thành lập theo Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 388/GP-BTTTT ngày 21/7/2016 của Bộ Thông tin Truyền thông.

Với vai trò là Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) được định hướng trở thành một cơ quan báo chí chuyên biệt về thông tin Bất động sản; một trong những tờ tạp chí uy tín, có sức lan tỏa cao, chuyên nghiệp, khoa học và tin cậy với hàm lượng thông tin và tri thức cao; luôn được công chúng đón đọc.

Với ngôn ngữ thể hiện bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam sẽ mang đến cho độc giả trong và ngoài nước thông tin đa chiều, hấp dẫn qua các chuyên mục như: Cafe BĐS; Xu hướng – Dự báo; Pháp lý Bất động sản; Bất động sản & Đời sống; VNREA News; BĐS+; Bảo vệ NTD; Reatimes Channel, …

Công ty TNHH Truyền thông Nami chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên Báo chí, quảng bá thương hiệu tới với độc giả và bạn đọc thông qua các kênh báo có uy tín như: Báo Sức khỏe và Đời sống, báo Hà Nội Mới, báo Thanh Niên, báo Dân trí, báo 24h.com.vn và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Dưới đây là Bảng giá quảng cáo trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) 2019:

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo trên Reatimes với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0948.399.096

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Báo giá quảng cáo trên Reatimes (Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam) mới nhất (update)

Leave a Reply

Your email address will not be published.