Báo giá quảng cáo Tạp chí L’Officiel 2019

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên Tạp chí L’Officiel. Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo Tạp chí L’Officiel năm 2019, bảng giá booking quảng cáo Tạp chí L’Officiel năm 2019, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2019.

L’Officiel – cuốn tạp chí dành cho các tín đồ đam mê thời trang, thu hút hàng trăm, nghìn lượt xem mỗi số. Cuốn kinh thánh thời trang này xoay quanh các vấn đề về làm đẹp, trang sức, phong cách sống, các bộ sưu tập cùng những nhân vật tạo nên xu hướng thời trang toàn thế giới. Không chỉ thu hút bạn đọc, Lofficiel còn là “mảnh đất truyền thông màu mỡ” cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay tập đoàn.

Công ty TNHH Truyền thông Nami chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên Báo chí, quảng bá thương hiệu tới với độc giả và bạn đọc thông qua các kênh báo có uy tín như: Báo Sức khỏe và Đời sống, báo Hà Nội Mới, báo Thanh Niên, báo Dân trí, báo 24h.com.vn và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trong hoạt động quảng cáo, Công ty TNHH Truyền thông Nami xin chia sẻ bảng báo giá tạp chí L’Officiel đến quý khách:

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo trên Tạp chí L’Officiel với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0948.399.096

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Báo giá quảng cáo trên Tạp chí L’Officiel mới nhất (update)