Báo giá quảng cáo Tạp chí The Guide 2019

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên Tạp chí The Guide. Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo Tạp chí The Guide năm 2019, bảng giá booking quảng cáo Tạp chí The Guide năm 2019, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2019.

Tạp chí The Guide là ấn phẩm bằng tiếng Anh hàng đầu về du lịch và giải trí. Nội dung của tạp chí chủ yếu là tập trung vào những bài viết xuất sắc về đất nước, thiên nhiên, văn hóa, di sản và con người…

Được coi là cuốn cẩm nang du lịch, giải trí nổi bật, Tạp chí The Guide mang đến các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm và giải trí của độc giả trong và ngoài nước, đặc biệt là khách nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam. Đó là những thông tin về hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán Bar, các tour du lịch, trung tâm mua sắm, Beauty Salon…

  • Phát hành: ngày 5 hàng tháng
  • Số lượng phát hành 40.000 bản/ Kỳ (Miền Bắc 40%, Miền Nam 60%)
  • Kênh phát hành: Trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Cathay Pacific, Shanghai Airlines, Air france, Singapore Airlines, Thai Airway, Japan Airlines. Các tour du lịch, hệ thống khách sạn trên toàn quốc; Các nhà hàng, Bar, Salon phục vụ khách nước ngoài.

Dưới đây là bảng giá quảng cáo Tạp chí The Guide 2019:

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo trên Tạp chí The Guide với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0945.587.528/ hoặc 0948.399.096

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Báo giá quảng cáo trên Tạp chí The Guide mới nhất (update)