Báo giá quảng cáo trên Kul.vn mới nhất 2020

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên Kul News (Kul.vn). Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo trên Kul News năm 2020, bảng giá booking quảng cáo trên Kul News năm 2020, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2020.

Kul News (Kul.vn) là trang thông tin điện tử tổng hợp, cung cấp các thông tin về nhiều chủ đề như Đời sống, Giải trí, Thời trang, Game, Thể thao, Công nghệ, Xe cùng những video thú vị và các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nổi bật trong ngày.

Công ty TNHH Truyền thông Nami chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên Báo chí, quảng bá thương hiệu tới với độc giả và bạn đọc thông qua các kênh báo có uy tín như: Báo Sức khỏe và Đời sống, báo Hà Nội Mới, báo Thanh Niên, báo Dân trí, báo 24h.com.vn và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Dưới đây là Bảng giá quảng cáo trên Kul News (Kul.vn) năm 2020: 

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo trên Kul News (Kul.vn) với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0948.399.096

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Kul News (Kul.vn) mới nhất (update)

Leave a Reply

Your email address will not be published.