Báo giá quảng cáo trên Soha News (Soha.vn) mới nhất 2020

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên Soha News. Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo trên Soha News năm 2020, bảng giá booking quảng cáo trên Soha News năm 2020, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2020.

Soha News là kênh cung cấp các tin tức tổng hợp, tin nhanh mới nhất trong ngày. Không chỉ là các tin tức về Quân sự hay Pháp luật, mà Soha News còn cung cấp cho bạn đọc các thông tin bổ ích khác như Thể thao, Giải trí, Kinhh doanh, Đời sống và cả những thông tin hết sức thú vị trong chuyên mục Khám phá, cùng những tin thời sự nóng hổi.

Công ty TNHH Truyền thông Nami chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên Báo chí, quảng bá thương hiệu tới với độc giả và bạn đọc thông qua các kênh báo có uy tín như: Báo Sức khỏe và Đời sống, báo Hà Nội Mới, báo Thanh Niên, báo Dân trí, báo 24h.com.vn và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Dưới đây là Bảng giá quảng cáo trên Soha News năm 2020:

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.Nami Media nhận booking quảng cáo trên Soha News với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0948.399.096

Email: info@nami-media.com.vn

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Báo giá quảng cáo trên Soha News Soha_prs_mar2020 mới nhất (update)

Leave a Reply

Your email address will not be published.