Báo giá quảng cáo Yan.vn mới nhất 2020

Bảng giá quảng cáo PR bài viết trên Yan.vn. Nami Media chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo trên Yan.vn năm 2020, bảng giá booking quảng cáo trên Yan.vn năm 2020, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí năm 2020.

Yan.vn là một trong những trang báo điện tử thu hút lượt quan tâm của giới trẻ tại Việt Nam. Yan vn đã và đang trên đà phát triển trên nhiều kênh khác nhau. Từ trang Yan.vn cho đến fanpage, youtube… Tất cả đều xứng đáng thuộc Top truy cập của giới trẻ.

Công ty TNHH Truyền thông Nami chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên Báo chí, quảng bá thương hiệu tới với độc giả và bạn đọc thông qua các kênh báo có uy tín như: Báo Sức khỏe và Đời sống, báo Hà Nội Mới, báo Thanh Niên, báo Dân trí, báo 24h.com.vn và các trang thông tin điện tử hàng đầu của Việt Nam, ngoài ra còn có các đài phát thanh, đài truyền hình, các đài phát sóng radio, VOV, …

Dưới đây là Bảng giá quảng cáo trên Yan.vn áp dụng từ 1.5.2020:

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo trên Yan.vn với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0948.399.096

Trân trọng gửi đến quý khách hàng Báo giá quảng cáo trên Yan.vn mới nhất (update)