Cho thuê, cung cấp Lễ tân sự kiện

Nami Media chuyên cung cấp Lễ Tân chuyên nghiệp, duyên dáng cho các sự kiện của công ty, doanh nghiệp.

Nami Media hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cung cấp Lễ Tân, cho thuê Lễ tân của chúng tôi. Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Nami Media hiểu rõ ấn tượng ban đầu của một công ty rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến diện mạo cũng như uy tín của chính công ty trong mắt khách hàng. Do đó, bộ mặt công ty – hay vị trí những nhân viên lễ tân ngày càng được coi trọng, nhất là mỗi khi công ty cần tổ chức những  sự kiện quan trọng.

Lễ tân thông thường đứng chào đoàn khách đến với chương trình và nhận thiệp mời, đăng ký tên khách, hướng dẫn khách mời vào vị trí, chỗ ngồi, truyền micro,… Lễ tân còn phụ trách việc trao giải, gửi quà cho khách vào cuối chương trình. Sứ mạng đặc biệt quan trọng của Lễ Tân chính là làm cho các khách mời cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt, hiếu khách của chủ nhà đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho họ trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

Cho thuê Lễ tân  hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các sự kiện lớn như khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị, họp báo, lễ khởi công … Dịch vụ lễ tân của Nami Media sẽ cung ứng nhân viên thành thạo, chuyên nghiệp về kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng, cũng như ngoại hình khá, mang lại hiệu quả và ấn tượng cho các sự kiện quan trọng của công ty. Cung cấp lễ tâncho thuê lễ tân giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức các giải thể thao, múa cổ động, phục vụ lễ hội, hội chợ triển lãm, các sự kiện quảng cáo. Cho thuê lễ tân tiệc cưới, liên hoan, lễ hỏi, sinh nhật, lễ tân phục vụ nhà hàng, khách sạn.

Nami Media hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong các sự kiện sắp tới!

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc http://goo.gl/5moAga

==> Múa lân sư rồng sự kiện: http://goo.gl/CtSCSG

Leave a Reply

Your email address will not be published.