Cho thuê MC sự kiện chuyên nghiệp

Nami Media chuyên cho thuê nhân sự sự kiện nói chung và MC nam, MC nữ cho tất cả các chương trình từ  MC sự kiện trang trọng, lịch thiệp đến MC hoạt náo vui nhộn nói riêng. Với tác phong chuyên nghiệp, Nami Media tự tin đem đến sự kiện thành công với chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Khi doanh nghiệp bạn cần tổ chức một sự kiện hay chỉ đơn giản là liên hoan, tổ chức tiệc công ty, để buổi chương trình them cuốn hút thì vai trò của người dẫn chương trình, MC sự kiện là rất quan trọng, tác động trực tiếp đến thành công của chương trình.

Có thể nói, MC chính là linh hồn của sự kiện. Vì vậy, việc lựa chọn một MC chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng của bất kì sự kiện nào. Công ty TNHH Truyền thông Nami- Nami Media chuyên cho thuê MC cho các buổi hội nghị, chương trình thiếu nhi hay các tiệc họp mặt cuối năm, hội thảo khách hàng, ra mắt sản phẩm mới. Công ty chúng tôi có cả MC biết song ngữ Anh – Việt, Mc tiếng Hoa, MC tiếng Nhật, MC đám cưới, MC liên hoan, sinh nhật chuyên nghiệp, lưu loát, duyên  dáng, biết khuấy động sân khấu, hoạt náo khi cần thiết.

Nếu nhận chương trình MC chúng tôi sẽ viết kịch bản chương trình cho phù hợp với tính chất của từng chương trình mà khách hàng yêu cầu. nhận dẫn chương trình ở tất cả các sự kiện tại Hà Nội. Nhận cung cấp MC khai trương, cung cấp MC họp báo, cung cấp MC hội nghị hội thảo, MC sự kiện trong nhà và ngoài trời.

Với khả năng ứng phó sân khấu linh hoạt và không kém phần duyên dáng dịch vụ cho thuê người dẫn chương trình của Nami sẽ làm hài lòng tất cả quý quan khách dù là khó tính nhất.

Nami Media luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong các sự kiện sắp tới!

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc http://goo.gl/CLeJzB

==> Múa lân sư rồng sự kiện: http://goo.gl/CtSCSG

Leave a Reply

Your email address will not be published.