Cho thuê Múa Lân Sư Rồng sự kiện

Nami media chuyên cung cấp đoàn múa Lân sư rồng phục vụ cho các sự kiện: khánh thành, khai trương, các dịp lễ hội… Là một công ty tổ chức sự kiện và cho thuê nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo một buổi lễ thành công, đem tài lộc đến cho quý khách hàng.

Múa lân sư rồng có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng môn nghệ thuật múa dân gian này lại được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt ở châu Á. Ở mỗi sự kiện khác nhau đầu lân và các điệu múa đều mang những nét rất riêng, đặc trưng cho văn hóa từng vùng miền nhưng trong màn trình diễn Múa Lân Sư Rồng không thể thiếu Ông Địa – hiện thân của Đức Di Lặc, một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành. Mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho công ty bạn.

Trong các dịp khai trương, khánh thành hay các dịp lễ hội đặc biệt người ta thường hay biểu diễn múa lân sư rồng, ba con vật đại diện cho sự phát đạt, thịnh vượng và may mắn. Biểu diễn múa lân sư rồng mong cho một năm thuận buồm xuôi gió.

Múa lân khai trương bao gồm nhiều tiết mục khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng : Múa lân khai trương, múa lân xông đất đầu năm, múa lân hái lộc trên không, múa lân khai trương tứ quý, phát tài ,múa lân khai trương hái lộc địa bưu, múa lân khai trương liên mai hoa thung…

Múa lân mừng lễ khởi công

Múa lân trong lễ khánh thành

Cho thuê múa lân sư rồng ngày nay rất đa dạng về nội dung và hình thức, đoàn biểu diễn múa lân sư rồng của chúng tôi được đào tạo bài bản về nội dung để có những bài múa thật hay khiến cho khán giả khi xem cảm nhận được ý nghĩa của nó, về hình thức cũng được chúng tôi quan tâm bằng cách đầu tư những bộ trang phục mới, thiết kế nhiều trang phục độc đáo phù hợp với từng bài múa…

Với đội ngũ Múa Lân Sư Rồng trẻ và nhiều kinh nghiệm chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Nami Media chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc PG PB sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published.