[ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI: ẤM ÁP CÁC TIẾT MỤC CHÀO 20/11]

Tối 18/11 vừa qua, đêm chung kết liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trường Đại học Nội Vụ đã diễn ra sau nhiều ngày dày công chuẩn bị của ban tổ chức.

Để có được những tiết mục đặc sắc, các bạn sinh viên đã bỏ ra không ít thời gian và tâm huyết. Dù có vất vả, đổ mồ hôi trong quá trình tập luyện thì hơn tất cả các bạn đã được cùng nhau trải qua những giây phút hoạt động sinh viên đáng nhớ.

Đêm chung kết đã diễn ra vô cùng sôi động, đầy hứng khởi. Các phần trình diễn đều thể hiện được sự chỉnh chu cùng tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên Nội Vụ. Đồng thời góp phần thể hiện được truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân tới các thầy các cô – những người mang sứ mệnh truyền tải tri thức.

Nami Media trân trọng được đồng hành và hỗ trợ ban tổ chức Đại học Nội Vụ với các hạng mục âm thanh, ánh sáng. Hy vọng rằng với sự tận tâm của Nami Media cùng ban tổ chức, các bạn sinh viên Nội Vụ đã có được những phút giây đáng nhớ trong thời thanh xuân rực rỡ, các thầy cô có được những kỉ niệm ngọt ngào trong mùa tri ân nhà giáo 20/11 năm nay.

Nami Media chuyên cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi đảm nhận vai trò tư vấn, cho thuê thiết bị, tổ chức lắp đặt và vận hành các trang thiết bị cho các sự kiện: hội thảo, khai trương, khánh thành, động thổ, ra mắt sản phẩm mới, kỉ niệm thành lập công ty, tiệc cuối năm, sự kiện ca nhạc, nghệ thuật,…

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: www.nami-media.com.vn/

Email: info@nami-media.com.vn hoặc vietanh@nami-media.com.vn

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.