ĐÊM NHẠC HỘI THÀNH CÔNG CỦA FPS 2019 – COLOSSUS

FPS 2019: Colossus là một trong những chương trình chào Tân sinh viên K39 đáng mong chờ nhất của Khoa Chính trị học, Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Chương trình FPS 2019 – Colossus là sự kiện chào tân của Khoa Chính Trị học, Học viện Báo chí & Tuyên Truyền. Chương trình chào K39 năm nay của khoa Chính trị học lấy cảm hứng từ tượng thần khổng lồ Helios vĩ đại với mong ước mong các em luôn giữ vững niềm tin và nhiệt huyết với tuổi trẻ ở Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền.

Chương trình đã mang đến cho cựu sinh viên, sinh viên và đặc biệt là tân sinh viên K39 Khoa Chính trị học những tiết mục văn nghệ đỉnh cao, những màn biểu diễn công phu và hoành tráng.

Điểm nhấn của đêm chào tân FPS 2019: Colossus chính là sự có mặt của nam ca sĩ với gương mặt dễ thương và nét tính cách đầy hài hước đang “gây thương nhớ” với nhiều bài hit đình đám, đó là Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 – học trò cưng của HLV Mỹ Tâm – ca sĩ Đức Phúc.

Là nhà cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng, NAMI MEDIA đã tích cực phối hợp ngay từ những buổi tổng duyệt cùng BTC để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho chương trình. Đã làm qua nhiều chương trình sinh viên, không thiếu các chương trình chào tân sinh viên, đặc biệt là với kinh nghiệm tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện nhiều năm liền, NAMI MEDIA nhận thức rõ vai trò quan trọng của âm thanh, ánh sáng đối với sự thành công của một chương trình như FPS 2019.

Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng phối hợp hết mình, cẩn thận trong từng khâu setup, tìm hiểu rõ nhu cầu và thông điệp mà FPS 2019 muốn gửi gắm tới những tân sinh viên của khoa Chính trị học, Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Chương trình của các bạn diễn ra thành công thì đó cũng là thành công của NAMI MEDIA.

Nami Media chuyên cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi đảm nhận vai trò tư vấn, cho thuê thiết bị, tổ chức lắp đặt và vận hành các trang thiết bị cho các sự kiện: hội thảo, khai trương, khánh thành, động thổ, ra mắt sản phẩm mới, kỉ niệm thành lập công ty, tiệc cuối năm, sự kiện ca nhạc, nghệ thuật,…

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: www.nami-media.com.vn/

Email: info@nami-media.com.vn hoặc vietanh@nami-media.com.vn

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.