Dịch vụ Email marketing – NAMI MEDIA

EMAIL MARKETING là một phương thức Marketing online hiện đại, hiệu quả trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Lúc mọi người bắt đầu sử dụng email là công cụ giao tiếp chính và chăm sóc khách hàng, dân làm Market  nhận ra rằng việc giao tiếp bằng email sẽ là tương lai trong việc truyền thông marketing và họ bắt đầu chuyển đổi sang sử dụng email là một kênh giao tiếp hiệu quả, không chỉ giao tiếp và trao đổi với vài khách hàng, mà giao tiếp với rất nhiều khách hàng, thông điệp không những với một khách hàng, mà là tới hàng trăm khách hàng vào một lúc, cùng một thời gian.

Hơn thế, Email Marketing không chỉ là công cụ gửi Email hàng loạt mà nó còn là một phương pháp tiếp cận với khách hàng và mang khách hàng xích lại gần với doanh nghiệp. Bạn có thể tự tạo ra cơ hội cho bản thân để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều cơ hội hơn để chăm sóc khách hàng thông qua dịch vụ Email Marketing. Vấn đề căn bản là bạn phải hiểu được nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ được dịch vụ mà họ mong muốn để thoả mãn nhu cầu khách hàng cao nhất có thể.

Thấu hiểu vấn đề đó một cách sâu sắc, thông qua dịch vụ Email marketing, NAMI MEDIA chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra những giải pháp Email Marketing hợp lý nhất giúp doanh nghiệp bạn tạo dụng được những chiến lược quảng bá toàn diện và rộng rãi tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc http://goo.gl/e8Xr1v

===> 22 quy luật marketing bất biến: http://goo.gl/kFoDNh

Leave a Reply

Your email address will not be published.