ĐIỀU GÌ THU HÚT SINH VIÊN ĐẾN THAM DỰ SỰ KIỆN

 

  1. Yếu tố công nghệ

Sinh viên luôn yêu thích những cái mới, chuộng công nghệ bởi họ là những người của thời đại số. Các sự kiện tích hợp yếu tố công nghệ luôn thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Một số sự kiện tiêu biêu trong thời gian qua: Đại nhạc hội Honda Scooter với màn trình diễn Horogram độc đáo với hình ảnh 3D, Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix tại Mỹ Đình,… Hoặc không cần quá to tá, một điểm nhấn về công nghệ cũng đã tạo nên sức hấp dẫn cho những quan khách 9X, 10X: Check in bằng cách quét mã QR, các trò chơi thực tế ảo.

  1. Các yếu tố văn hóa

Sự khác biệt về các nền văn hóa trên thế giới cũng là yếu tố kích thích sự tò mò của các bạn sinh viên. Các hoạt động trải nghiệm: thử trang phục truyền thống, các trò chơi dân gian hay ấm thực địa phương luôn có một sự thu hút lạ kì.

  1. Dàn KOLs, ca sĩ

Những cái tên đình đám luôn là điểm đặc biệt của mỗi sự kiện. Sơn Tùng MTP, Đen Vâu, gia đình Hoa dâm bụt,.. với dòng nhạc trẻ trung, đánh trúng vào tâm lý của giới trẻ về công việc, cuộc sống, tình yêu. Chính điều đó tác động rất lớn tới quyết định tham dự sự kiện của giới trẻ.

 

  1. Giá vé

Đây là yếu tố không thể bỏ qua. Xét cho cùng, đại bộ phận sinh viên đều cần tới sự trợ cấp từ gia đình hoặc đi làm thêm để tăng thu nhập. Các chương trình miễn phí vé, hoặc đổi sản phẩm lấy vé là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên. Đối với các chương trình bán vé, các hình thức ưu đãi cho Early Bird, giảm giá vé theo nhóm hoặc ưu đãi trực tiếp cho sinh viên là một lựa chọn hợp lý. Hoặc nếu giá vé chương trình cao, người tham dự rất ngóng đợi ngày Ban tổ chức chương trình công bố dàn line-up (những nghệ sĩ tham gia biểu diễn) và giá vé để người tham dự thực hiện kế hoạch tiết kiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.