[ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ THỜI TRANG TỐT NGHIỆP 2019 CỦA HỌC VIỆN THIẾT KẾ VÀ THỜI TRANG LONDON HÀ NỘI]

Ngày 13 – 14/12 vừa qua, Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội đã tổ chức Tuần lễ Thời trang Tốt nghiệp 2019 lần thứ hai đã mang đến màn trình diễn mãn nhãn với nhiều mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa.

Thành lập từ năm 2004, Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội (London College for Design & Fashion – LCDF) luôn là đơn vị đào tạo thiết kế Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, các chương trình đào tạo của Học viện đã giúp nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp thành công theo đuổi ước mơ và trở thành những nhà thiết kế hay tạo nên những thương hiệu nổi tiếng như Kelly Bui, Vũ Thảo, Km 109, Up to second,…

Tuần lễ Thời trang Tốt nghiệp là sự kiện thường niên của Học viện, là nơi để các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thời trang thể hiện sự sáng tạo của mình sau khóa đào tạo bằng màn trình diễn thông qua video và catwalk vô cùng đặc sắc.

Tuần lễ Thời trang Tốt nghiệp 2019 là một sự kiện thời trang khá chuyên nghiệp, đặc biệt đây là show đầu tiên ở Việt Nam tổ chức dưới tầng hầm với chiều cao chỉ 2,5m nên có những yêu cầu khắt khe trong từng khâu tổ chức, cũng như khó khăn trong việc setup và thi công thiết bị sự kiện.

Mặc dù vậy, được sự tin tưởng của BTC, với vai trò là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn LED và backdrop, Nami Media đã sáng tạo và thi công hệ thống ánh sáng tốt, phù hợp với địa điểm chương trình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn để tâm đến từng chi tiết nhỏ, cẩn thận trong từng bước setup để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, cùng góp phần tạo nên những màn trình diễn đặc sắc và truyền tải được ý nghĩa một cách đầy đủ nhất.

Trải qua nhiều chương trình, chúng tôi cũng nhận thấy rằng, nhu cầu khách hàng ngày càng cao, vì vậy, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực học hỏi, nâng cao năng lực và đồng thời mở rộng dịch vụ, cải tiến trang thiết bị để theo kịp với sự phát triển của công nghệ, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nami Media nhận dàn dựng sân khấu, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn LED hiện đại với giá thành hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cho chương trình của bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Hotline: 0943.190.848
Email: vietanh@nami-media.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.