HALLOWEEN TTTM THE GARDEN: ĐIỂM ĐẾN YÊU THÍCH CỦA NHỮNG TÍN ĐỒ COSPLAY

Lễ hội Cosplay được tổ chức từ năm 2011 tại TTTM The Garden, đã trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ vào dịp Halloween hàng năm.

Lễ hội Halloween, hay còn gọi là lễ hội hóa trang được tổ chức vào 31/10 hàng năm. Lễ hội có nguồn gốc từ nước Anh xa xôi, khi mà những ánh nắng rực rỡ của mùa hè biến mất, thay vào đó là những cơn gió của mùa đông lạnh lẽo thổi đến, các linh hồn từ dưới địa ngục bắt đầu tìm đường trở về thế giới sống. Khi đó, để tránh bị bắt đi, tất cả những người dân khi ra đường đều hóa trang thật đáng sợ và cầm trên tay một chiếc đèn bí ngô để soi sáng..

Lễ hội Halloween thường mang đến những câu chuyện kinh dị, ẩn chứa nỗi sợ hãi. Nhưng tại TTTM The Garden Lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện thường niên với những chương trình hóa trang đặc sắc hấp dẫn, mỗi năm lại được tổ chức theo từng chủ đề khác nhau mang lại màu sắc mới lạ.

Sau 8 năm tổ chức, đến nay lễ hội Cosplay Halloween tại The Garden Hà Nội luôn là điểm đên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ.Và trong những ngày này thì cộng đồng Cosplay cũng có những hoạt động sôi nổi hơn so với thường lệ rất nhiều.

Đặc biệt trong chương trình năm nay, The Garden tổ chức giao lưu & gặp gỡ các cựu thí sinh World Cosplay Summit. Họ là những người đại diện cho Việt Nam (Hà Nội & HCM), Nhật Bản & Hàn Quốc tham gia WCS các mùa. Hãy tham gia để cổ vũ và lắng nghe những chia sẻ từ World Cosplay Summit Alumni – biết đâu sẽ có ngày bạn đại diện cho Việt Nam xuất hiện trên sân khấu WCS!

Khách mời Nhật Bản sẽ chia sẻ cách làm đồ & phụ kiện. Khách mời Hàn Quốc sẽ hướng dẫn cách biểu diễn, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý báu của họ khi đại diện nước mình thi WCS.

Tại khu vực diễn ra lễ hội, khách tham quan cùng những bạn trẻ có thể chiêm ngưỡng những màn cosplay vô cùng ấn tượng.

Đây là một sự kiện lớn thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích Halloween, văn hóa Nhật cũng như các Cosplayer tại Hà Nội. Lễ hội Halloween The Garden 2019 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 26 & 27/10 (thứ 7 và Chủ Nhật), từ 9h00 đến 22h00 mỗi ngày. Halloween The Garden đã, đang và sẽ luôn miễn phí tham gia cho tất cả mọi người ❤…

Leave a Reply

Your email address will not be published.