Hướng dẫn tách giọng hát (Remove Voice) bằng Phần mềm Music Morpher Gold

(Nami Media) – Tách lời bài hát là mong muốn của rất nhiều những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng phần mềm xử lý âm nhạc chuyên nghiệp tên AV Music Morpher Gold của hãng phần mềm AVSOFT để đáp ứng được yêu cầu này.

AV Music Morpher Gold 5.0 là phần mềm xử lý âm thanh chuyên dụng bao gồm hàng trăm hiệu ứng âm thanh đi kèm với hàng loạt tính năng ưu việt. Phần mềm có giao diện thiết kế ấn tượng khiến cho bạn có cảm giác mình là một DJ thực thụ để sáng tạo nên những liên khúc, nhạc remix, nhạc chuông vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Tách lời bài hát bằng Phần mềm Music Morpher Gold

Tách lời bài hát bằng Phần mềm Music Morpher Gold

Phần mềm này giúp tách lời bài hát trong mọi bản nhạc bằng chức năng Remove Voice, nó còn có thể xử lý âm thanh riêng từng kênh trái hay phải, hiệu chỉnh âm sắc bằng Equalizer, trộn kênh, lọc tiếng ồn, cắt hoặc thêm khoảng lặng ở đầu và cuối bài nhạc, Tùy chỉnh giọng để tach bằng cách thay đổi độ cao, âm sắc của giọng nên có thể giúp bạn tạo các bản nhạc dạng Karaoke hay tách tiếng ca khỏi phần nhạc đệm.

Mời các bạn xem video và hướng dẫn chi tiết tại: http://www.ivoicesoft.com/how-to-remove-singers-voice-in-a-song/

 

 

Ngoài tính năng chính là xử lý âm thanh, AV Music Morpher Gold 5.0 còn có thể giúp người dùng ghi đĩa CD/DVD, thu âm, thiết kế bìa CD hay nén các tập tin nhạc.
AV Music Morpher Gold 5.0 là sản phẩm sáng tạo của người Việt và xuất sắc đạt danh hiệu 5 sao trong chương trình bình chọn Danh Hiệu Sao Khuê 2011.
Các tính năng chính của AV Music Morpher Gold 5.0

  • Easy DJ module: Giúp người dùng có thể làm những công việc đơn giản của một DJ như mix nhạc, thêm âm thanh FX, điều chỉnh kênh và sự tích hợp của hàng trăm hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.
  • All-in-one Converter module: Được thiết kế nhằm mục đích chuyển đổi nhiều định dạng tập tin âm thanh một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Multi-channel Music Mixer: Mix nhạc và pha trộn giọng hát để tạo ra các bản nhạc độc đáo.
  • Effects Mixer and Editor: Bổ sung, kết hợp các hiệu ứng âm thanh giúp tối ưu hóa chất lượng để có những bản âm mới hoàn hảo hơn.

Các bạn tải tại đây nhé : https://mp3-player.audio4fun.com/mp3-music-editor.htm


Các bạn có thể sử dụng Crack để sử dụng free. Chúc các bạn thành công.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: www.nami-media.com.vn/

Email: info@nami-media.com.vn hoặc vietanh@nami-media.com.vn

#namimedia #tochucsukiennamimedia #baogianamimedia #bookingnamimedia #tochucsukien

#bookingquangcao #quangcao #tochucsukienvatruyenthongquangcao

Tin liên quan