Kinh nghiệm thuê múa sư tử, xiếc Trung thu

Cứ mỗi dịp Trung thu đến, người người lại háo hức chuẩn bị để có ngày lễ ấm cúng nhất. Nếu như ngày trước, Trung thu là dịp để người lớn thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên, ăn bánh, uống trà, ngắm trăng, thì bây giờ, nó trở thành Tết trẻ em, Tết thiếu nhi.

Và rồi kể từ đó, các hoạt động dành cho trẻ em nhân dịp lễ này ngày càng phong phú và đa dạng. Nhưng dù đa dạng đến bao nhiêu, các bạn nhỏ vẫn luôn yêu thích và mong muốn được thưởng thức các tiết mục ảo thuật, múa sư tử, xiếc, vặn bóng hay tham gia trực tiếp vào các trò chơi vận động vui nhộn. Các tiết mục, các hoạt động đó không chỉ tạo sự thích thú và hứng khởi trong mỗi lần chiêm ngưỡng, mà còn là cơ hội để các bạn nhỏ giao lưu, kết bạn với nhau nhiều hơn.

Múa sư tư

Sư tử là một linh vật dường như không thể thiếu trong các ngày lễ Trung Thu. Tùy mỗi chương trình, số lượng các bé tham gia khác nhau, diện tích tổ chức khác nhau mà phân bổ thời lượng múa sư tử và số lượng sư tử sao cho hợp lý. Ví dụ: Chương trình có từ 30 -50 cháu thì diện tích tổ chức khoảng 60 -100m2 (trung bình 2m2/cháu), chỉ cần một con sư tử là đủ, nếu muốn chương trình linh đình hơn thì có thể sắp xếp 2 con sư tử, và phần múa sư tử kéo dài tối đa là 10 phút.

Để chương trình Trung Thu thành công và sôi động nhất, ban tổ chức nên thuê đoàn xiếc các con vật,  số lượng các bé tham gia ít nhất là 100 bé, và không gian sân khấu phải đủ rộng, ít nhất là 100m2.

Ảo thuật

Đối với chương trình có tiết mục ảo thụât, chỉ cần 1 ảo thuật gia cũng đã đủ khuấy động chương trình. Ảo thuật gia sẽ mặc những bộ quần áo thật ngỗ nghĩnh, có trang điểm mặt thật hài hước. Và trong phần biểu diễn của ảo thuật gia, nên xen kẽ cả phần tặng quà cho các bạn nhỏ hoặc mời chính các bạn nhỏ lên sân khấu tham gia vào chính màn biểu diễn.

Vặn bóng nghệ thuật

Những quả bóng bay nghệ thuật tuyệt đẹp sẽ là món quà vô cùng hấp dẫn cho các bạn nhỏ. Cũng như tiết mục múa lân, số lượng người nặn bóng có mặt cũng cần phải phù hợp và dựa trên số lượng  người tham gia chương trình đó. Ví dụ: Chương trình có khoảng 30 người tham gia thì cần ít nhất 2 người vặn bóng là đủ để đáp ứng nhu cầu trong suốt cả quá trình của các bạn nhỏ.

Trò chơi tập thể vui nhộn (teambuilding) – trò chơi teambuilding

Những tiết mục này sẽ vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên chúng sẽ không gắn kết được các bạn nhỏ lại với nhau ở mức tối đa bằng các hoạt động tập thể: các trò chơi fun, trò chơi đồng đội,.. đỏi hỏi các bạn nhỏ tương  tác, trao đổi với nhau để tìm ra chiến thuật chơi phù hợp nhất.

Tuy nhiên, để tổ chức được những tiết mục, các trò chơi tập thể đặc sắc, thu hút như vậy thì không phải cá nhân, đơn vị nào cũng làm được. Và những người có nhu cầu tổ chức Trung Thu cũng không biết được đơn vị nào tổ chức tốt, phù hợp với yêu cầu của mình.

Nếu như bạn không biết tìm những người, những đơn vị này ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi – Nami Media để nhận được lời tư vấn tốt nhất cho chương trình Trung Thu sắp tới, để buổi lễ đó mang đúng ý nghĩa : TRUNG THU – TẾT TÌNH THÂN- TRAO YÊU THƯƠNG.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc vietanh@nami-media.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.