KỶ NIỆM 5 NĂM TÁI THÀNH LẬP BỆNH VIỆN HÀ THÀNH 2015-2020

(Nami Media) – 5 năm là một chặng đường không quá dài nhưng là quãng thời gian mang nhiều ý nghĩa với một tập thể, được cùng nhau trưởng thành là vinh dự và tự hào của toàn thể lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện Hà Thành.

Thấu hiểu được câu nói “Sức khỏe là tài sản lớn nhất của con người”, đồng thời nhận thức rõ rằng được chăm sóc sức khỏe một cách tận tình và chu đáo chính là nhu cầu thiết yếu của con người, nhất là khi chất lượng cuộc sống đang ngày một nâng cao, Tập đoàn FLC đã đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Thành với mong muốn trở thành bệnh viện đa khoa ưu việt và toàn diện, cung cấp dịch vụ y tế chuyên sâu đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, Bệnh viện Hà Thành được xây dựng cũng hy vọng mang đến cho người dân dịch vụ điều trị – chăm sóc tốt nhất bằng các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chính xác, an toàn trong quá trình chẩn trị.

Với sứ mệnh cung cấp hệ thống dịch vụ toàn diện cho người sử dụng, không chỉ đảm bảo về chất lượng, độ an toàn mà còn vượt trội về tính văn minh – văn hóa trong phục vụ, xứng danh “Hà Thành – thanh lịch, nhân văn”.
Ngày 15/6/2015, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Thành được tái thành lập. Trải qua 5 năm phát triển với nhiều thử thách, hiện nay, Bệnh viện Hà Thành đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.

Ngày 16/6 vừa qua, Bệnh viện Hà Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm tái thành lập với sự hiện diện của các đối tác khách quý, lãnh đạo qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện.

 

Nhận được sự ủng hộ và tin tưởng, Nami Media đã trở thành một đơn vị cung cấp các trang thiết bị sự kiện, từ âm thanh, ánh sáng đến thi công, lắp đặt sân khấu, tạo nên sự thành công và mang lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa tại buổi lễ.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhiều năm, chúng tôi vẫn luôn cố gắng thấu hiểu và nâng cao năng lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Nami Media chuyên cho thuê các thiết bị sự kiện (âm thanh, ánh sáng, màn Led, máy chiếu, màn chiếu); thiết kế và thi công, lắp đặt sân khấu sự kiện; cung cấp nhân sự biểu diễn (MC, nhạc công, ca sĩ,…); tổ chức sự kiện trọn gói (lên ý tưởng, tổ chức, quản lý sự kiện, truyền thông trước và sau sự kiện);….

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp như booking quảng cáo trên báo in, báo điện tử, TVC đài truyền hình địa phương, VTV, HTV, VOV Giao thông, booking KOLs (ca sĩ, hoa hậu, diễn viên, cầu thủ);….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NAMI MEDIA – Dịch vụ từ tâm, Nâng tầm thương hiệu
Hotline: 0945 587 528
Email: info@nami-media.com.vn
Website: www.nami-media.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.