Nami Media – Để tổ chức 20/10 có thêm nhiều ý nghĩa

      Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Đây cũng là dịp để những người đàn ông bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc và tôn vinh phụ nữ dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

     Năm nay, những “quý ông” ở các công ty, cơ quan, trường học dù đang bận bịu cho công việc, học tập,…Nhưng lại đang đau đầu cho việc làm sao để tổ chức được một lễ kỉ niệm đơn giản, nhưng ý nghĩa giành cho các chị em?

      Vậy thì hãy để Nami Media lên kế hoạch trợ giúp giúp các bạn nhé!

Tổ chức một ngày Lễ kỉ niệm 20/10 đơn giản mà ý nghĩa

Tổ chức một ngày Lễ kỉ niệm 20/10 đơn giản và ý nghĩa nhưng cũng không kém phần long trọng

Hiện nay, trên thị trường, các công ty tổ chức sự kiện, với nhiều những điều kiện dịch vụ sáng tạo khách nhau, do vậy khách hàng ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn hơn,  điều đó luôn nhắc nhở Nami Media phải thay đổi mình hoàn thiện hơn.

Nami Media đầu tư vào ý tưởng sáng tạo, cùng với hệ thống âm thanh –ánh sáng, trang thiết bị ổn định, thì việc sáng tạo ra một kịch bản ấn tượng, không trùng lặp, là một trong những mục tiêu theo đuổi, để có thể tư vấn cho khách hàng.

Việc quyết định đầu tư và đưa vào sử dụng hạng mục sân khấu mới mẻ, với nhiều kích thước (15m2, 20m2 ..60m2 ) để khách hàng lựa chọn. Đầu tư vào trang trí không gian sân khấu sao cho bắt mắt, logic và hợp lý. Nami Media hiểu rằng, không gian và cách thức trang trí là yếu tố hàng đầu, phải vô cùng tinh tế để tạo nên phong cách, điểm nhấn ấn tượng cho người thưởng thức.

Nami đầu tư rất nhiều ưu tiên cho hạng mục sân khấu của mình. Sân khấu của Nami Media dựa trên sự ghép nối chắc chắc, tạo nên sự an toàn cho người đứng trên và dưới sân khấu. Thảm để trải trên sân khấu của Nami Media luôn được giữ mới, phẳng và không được có nếp gấp.

Một sân khấu hội nghị trong nhà được dựng và trang trí bởi Nami Media

Một sân khấu hội nghị trong nhà được dựng và trang trí bởi Nami Media

Ngoài những yếu tốđã có ở trên, thì với những giải pháp riêng của mình thì Nami Media chắc chắn cũng sẽ làm bạn tin tưởng và hài lòng.

Gía cả của Nami Media có thể không phải cạnh tranh hạ thấp, nhưng việc luôn cân nhắc, xây dựng kinh phí dựa trên sự đánh giá hợp lý, tối ưu nhất cho khách hàng của mình, những dịch vụ của Nami Media mang đến từ con người, đến các thiết bị khác đều có đánh giá sau sự kiện, thể hiện sự trọng thị đối với khách hàng của mình.

Chúng tôi còn có nhiều địa điểm tổ chức, theo quy mô số lượng người tham dự, lên phương án tổ chức, quản lý cho chương trình.

Nami Media hân hạnh được phục vụ, nhận tổ chức sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với chi phí hợp lý và tiết kiệm, sáng tạo.


Nami Media chuyên tư vấn, xây dựng kịch bản và tổ chức chương trình sự kiện. Thiết kế, thi công sân khấu, cung cấp âm thanh- ánh sáng, MC, nhóm nhảy chuyên nghiệp, múa lân, trống hội khai trương. Quảng cáo (Booking Media) trên các phương tiện truyền thông, báo chí, tạp chí …

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

Tin liên quan