NAMI MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG GALA BEAUTY NIGHT 2019

Ngày 3/8/2019, đêm Gala Beauty Night 2019 đã được Trung tâm đào tạo MC và người mẫu nhí MC PRO tổ chức tại 465 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội, với sự tham gia của hàng trăm mẫu nhí nổi tiếng, tài năng trên toàn miền Bắc.

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn nhiều. Nhiều bậc phụ huynh đều muốn cho con mình được tìm hiểu các kỹ năng, đồng thời khám phá tài năng bản thân ngay từ sớm. Chính vì những nhu cầu đó, nhiều trung tâm dạy kỹ năng cho trẻ bắt đầu xuất hiện và ngày càng phát triển, từ nhảy, múa, đàn, hát đến các lớp kỹ năng đào tạo MC, người mẫu nhí,…

MC PRO là một trong số đó, đây là một môi trường đào tạo MC và người mẫu nhí chuyên nghiệp. MC PRO không chỉ giúp các bé có thể tạm thời tránh xa những món đồ công nghệ mà còn giúp các con được rèn luyện sự tự tin và ngôn ngữ, là sân chơi để con có thể tỏa sáng.

Và Beauty Night chính là một chương trình biểu diễn nghệ thuật thường niên được MC PRO tổ chức dành cho các em thiếu nhi từ 4 -12 tuổi. Tại sân chơi Beauty Night 2019 được tổ chức ngày 3/8, các bé đã được diện trên mình những bộ trang phục sang trọng và lộng lẫy, tự tin thể hiện cá tính với màn trình diễn catwalk đầy ấn tượng.

Nami Media rất hân hạnh được đồng hành cùng MC PRO và Beauty Night 2019 với hạng mục âm thanh, ánh sáng. Hy vọng rằng với những nỗ lực của Nami Media đã tạo nên một đêm gala đầy sắc màu và ấn tượng, góp một phần nhỏ công sức cho sự thành công của chương trình.

Ngoài MC PRO, Nami Media cũng đã nhiều lần hợp tác trong các chương trình từ các lớp kỹ năng dành cho trẻ của Shine Academy, vì vậy, chúng tôi hiểu được mong muốn mà những người làm chương trình hướng đến. Do đó, Nami Media vẫn luôn không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng, cũng như chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng và sâu sắc.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.