NHỮNG Ý TƯỞNG CHO MỘT GIÁNG SINH HOÀN HẢO

Không khí giáng sinh đang đến rất gần, vậy bạn đã có kế hoạch gì cho mình trong ngày này. Nami Media xin đưa ra một vài gợi ý cho bạn trong mùa giáng sinh năm nay.

Phố đi bộ, nhà thờ lớn, trung tâm thương mại,… luôn là những nơi được trang trí đặc biệt thu hút sự tham gia của rất nhiều người. Để đón chào giây phút ý nghĩa, nhiều người lựa chọn bên gia đình bạn bè cùng tham gia những hoạt động ngoài trời sôi động.

Các công ty, văn phòng cùng nhau trang trí, check-in với cây thông, tuyết, chuông,… những vật dụng quen thuộc mỗi mùa noel

Những năm gần đây, giới trẻ ngày càng bị thu hút hơn bởi các đợt sale mùa lễ. Mọi người tập trung mang về cho mình những món quà cho bản thân và gia đình mình

Tổ chức dạ hội đêm giáng sinh là việc không thể thiếu trong một buổi đêm giáng sinh. Đây là hoạt động cực kì đáng mong đợi bởi sự tinh tế nhẹ nhàng và sang trọng mà nó đem lại. Thêm vào đó bạn cũng có thể tổ chức tiệc ngọt hoặc tiệc mặn cho buổi dạ hội này để phục vụ những vị khách mời tại đây. Đây là một bữa tiệc theo kiểu prom điển hình mà những ngôi trường hoặc Ban tổ chức có thể bố trí tiệc ngọt hoặc tiệc mặn cho buổi dạ hội tùy nhu cầu và văn hóa của công ty. Để tạo thêm sự độc đáo đặc sắc cho bữa tiệc, ban tổ chức cũng có thể tạo tiết mục văn nghệ như đàn piano hoặc tổ chức các trò chơi nhẹ nhàng hay các tiết mục khiêu vũ trong quá trình tổ chức dạ tiệc.

 

Nami Media cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc Noel hoàn hảo, đáp ứng mọi mong muốn của quý khách. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, lên kế hoạch chi tiết và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Nami Media tự tin sẽ đem đến cho quý khách bữa tiệc Giáng sinh ấm áp, thoải mái, vui vẻ và quan trọng hơn là làm hài lòng tất cả các thành viên trong công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: www.nami-media.com.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.