Những ý tưởng tổ chức sự kiện sinh viên độc đáo

Sinh viên là đối tượng rất tiềm năng và có sức lan tỏa lớn. Vậy mà các tổ chức, doanh nghiệp hướng truyền thông tới tầng lớp sinh viên. Tổ chức sự kiện sinh viên đang là một trong những ý tưởng và cách thức truyền thông đó.

Có lẽ ai cũng nghĩ tiệc trà truyền thống rất nhàm chán, và không đem lại hiệu quả cao trong truyền thông. Bạn đã nhầm. Tiệc trà truyền thống được tổ chức với quy mô, và cách thức tổ chức sáng tạo sẽ là một ý tưởng không hề tồi.

Tiệc trà kết hợp với những không gian âm nhạc thật thú vị, phù hợp với đối tượng sinh viên, rồi phối kết hợp với sự kiện hóa trang cùng những trò chơi thú vị, đảm bảo bạn sẽ có một chương trình tổ chức sự kiện sinh viên thật thành công và rực rỡ, để lại dấu ấn rất nhiều trong tiềm thức của các bạn.

Tổ chức buổi âm nhạc sôi động

Trong bất kỳ một thế hệ sinh viên nào cũng sẽ có sự nhiệt huyết, sôi động cùng những tinh thần “quẩy’ hết mình. Những ca sĩ, những ban nhạc, những ca khúc sôi động,… tất cả sẽ tạo nên một không gian đầy sống động và thu hút sinh viên rất nhiều.

Buổi tổ chức chương trình sinh viên này sẽ có sức lan tỏa cực kỳ lớn, đem lại không khí náo nhiệt và sôi động mà bất kỳ một thế hệ trẻ nào cũng thích và muốn được trải nghiệm.

Tổ chức các buổi từ thiện

Những buổi từ thiện với lực lượng chủ chốt là sinh viên đang được rất nhiều nhà tổ chức sự kiện nghĩ tới, thực hiện và đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. Tinh thần chịu khó, tinh thần sức trẻ, tinh thần của sự cảm thông và yêu thương đã tạo nên một nhiệt huyết dâng trào trong buổi từ thiện nói riêng và đem lại sức lan tỏa lớn cho doanh nghiệp thực hiện tổ chức sự kiện này.

Tổ chức hội chợ sinh viên

Hội chợ sinh viên hiện đang là một xu hướng tổ chức sự kiện sinh viên hiện nay. Nó không chỉ thu hút các bạn trẻ tham gia tham quan mà còn dành cho những bạn đam mê kinh doanh tham gia vào.

Bởi đó, doanh nghiệp không chỉ có được sức lan tỏa từ khách hàng mà còn có được những sự thu hút đến từ những bạn trẻ đang mong muốn khởi nghiệp hoặc kinh doanh.

Tổ chức những lễ hội truyền thống của một quốc gia khác

Lễ hội hoa anh đào, lễ hội đồ ăn truyền thống Hàn Quốc, lễ hội hoa Tulip,… tất cả đều là những lễ hội mang đặc trưng bản sắc của văn hóa dân tộc các quốc gia.

Những lễ hội này không chỉ là một tổ chức sự kiện sinh viên thông thường, nó còn là nơi đem đến những kiến thức, những thông tin cần biết về văn hóa các nước.

Trên đây là một số ý tưởng tổ chức sự kiện sinh viên mà các nhà tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp có thể tham khảo và tổ chức.

Khi có nhu cầu tổ chức event cho sinh viên, hãy liên hệ với Nami Media để được tư vấn và tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: www.nami-media.com.vn/

Email: info@nami-media.com.vn hoặc vietanh@nami-media.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.