QUẢNG CÁO TVC TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES

Với sự tăng trưởng không ngừng của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng phải chịu sự cạnh tranh gay gắt. Chính vì vậy, để quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm các giải pháp truyền thông mới mẻ, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng và phù hợp. Quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines chính là một phương thức truyền thông, quảng cáo mới, đang được nhiều doanh nghiệp hướng đến và chi một khoản ngân sách không hề nhỏ cho việc quảng bá thương hiệu của mình.

Quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines là loại hình quảng cáo khá mới mẻ nhưng có thể đây chính là một kênh quảng cáo hiệu quả, phù hợp với tình hình phát triển của xã hội hiện nay. Loại hình quảng cáo này tác động đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cao cấp có thu nhập cao. Hình ảnh quảng cáo được lặp lại nhiều lần trong suốt chuyến bay thường kéo dài nhiều giờ. Quảng cáo máy bay nếu target sâu có thể nhắm đúng khách hàng mục tiêu phù hợp với điểm xuất phát và địa điểm đến. Bởi vậy, có lẽ đây là giải pháp truyền thông tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp nên cân nhắc và đầu tư để đem lại hiệu quả cao cho thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Vietnam Airlines triển khai thực hiện dịch vụ của hãng hàng không 4 sao từ năm 2015:

• Khai thác bằng máy bay thế hệ mới Boeing 787-9 và Airbus A350

• Đội bay không ngừng lớn mạnh với 11 tàu Boeing 787-9 và 12 tàu A350 vào năm 2018, nâng tổng số tàu bay lên hơn 100 tàu vào năm 2019.

Vietnam Airlines là nhà chuyên chở hàng đầu với:

• 24 triệu lượt hành khách trong năm 2019

• 1,1 triệu khách hàng thường xuyên

• Trung bình 10000 chuyến bay mỗi tháng

Vietnam Airlines cung cấp tới hành khách những dịch vụ giải trí tiện ích và hấp dẫn:

• Truyền tải thông điệp quảng cáo thông qua những chương trình đặc sắc, tới 24 triệu lượt hành khách/ năm trong đó đa phần thuộc nhóm thu nhập cao.

• Kết nối thương hiệu tới những nhà đầu tư và tiêu dùng quyền lực nhất Việt Nam.

NAMI MEDIA không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất. NAMI MEDIA là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của NAMI MEDIA là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Nami Media nhận booking quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines với chính sách chiết khấu cao, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0945.587.528/ hoặc 0948.399.096

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan