Social media marketing (SMM)- NAMI MEDIA

Social Media Marketing (Truyền thông tiếp thị xã hội) là công cụ truyền thông sử dụng nền tảng của các mạng xã hội để tiếp cận người tiêu dùng. Social Media Marketing bao gồm các chương trình tiếp thị thường tập trung vào những nỗ lực để tạo ra nội dung thu hút sự quan tâm và khuyến khích độc giả chia sẻ nó trên các mạng xã hội.

Có nhiều loại hình Social Media Marketing:

Social News: Digg, Sphinn, Newsvine: đọc tin, vote hoặc comment

Social Sharing: Flickr, Snapfish, YouTube: tạo, chia sẽ hình ảnh, video

Social Networks: Facebook, LinkedIn, MySpace, và Twitter: kết nối và chia sẻ.

Social Bookmarking: Delicious, Faves, StumbleUpon, BlogMarks và Diigo: chia sẻ hoặc bookmark các site quan tâm.

Tuy vậy, phổ biến nhất hiện nay vẫn là Social Networks với Facebook, LinkedIn.

Với dịch vụ Social Media Marketing ngay khi thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn được đăng lên các trạng mạng xã hội, chúng sẽ ngay lập tức lan truyền tới hàng nghìn, hàng triệu người một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể nhanh chóng tiếp nhận phản hồi của khách hàng, thảo luận, chia sẻ vấn đề với họ, thực hiện các cuộc thăm dò và giải đáp thắc mắc. Từ đó đến gần hơn với khách hàng của bạn và nâng cao tối đa hiệu quả quanggr cáo. Có thể nói Social Media Marketing là cách tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn gia tăng nhận thức về thương hiệu đến với khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn thiếu những kỹ năng cũng như kiến thức để xây dựng và vận hành các chiến dịch Social Media Marketing, rất có thể, bạn sẽ tiêu tốn những khoản tiền không nhỏ, chỉ phục vụ cho việc ngày càng có nhiều người tham gia mà quên mất 2 đặc điểm còn lại là tính kết nối & sự tương tác.

Nhưng đừng lo, NAMI MEDIA sẽ giúp bạn truyền thông hiệu quả bằng công cụ SOCIAL MEDIA MARKETING với chi phí hợp lý nhất! Khi đến chúng tôi, các bạn sẽ rất thuận lợi trong việc kinh doanh, có một thị trường tiềm năng để gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc http://goo.gl/tbAIvN

==> Quảng cáo facebook: http://goo.gl/72lB7E

Leave a Reply

Your email address will not be published.