Tổ chức lễ hội Halloween 2016 cùng Nami Media

         (Nami Media) – Lễ hội Halloween hàng năm bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31/10 cho tới 12 giờ đêm cùng ngày. Halloween được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

       Nguồn gốc lễ hội Halloween

     Halloween có tên gốc là All Hallows’Eve, có nghĩa là đêm trước Ngày lễ các thánh. “Hallow” là một từ tiếng Anh cổ có nghĩa là “thánh” và cuối cùng đổi là Halloween như chúng ta biết ngày nay.

       Lễ hội Halloween là kết quả của nhiều sự biến đổi trong hàng thế kỷ. Song giờ đây, các ngày lễ trong lễ hội Halloween không còn mang ý nghĩa tôn giáo (Thiên chúa giáo) mà mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi với những quả táo của lễ hội Pomona, con mèo đen của lễ hội Sanhaim, bí ngô của Jack và những con ma, bộ xương của ngày lễ các thánh và các linh hồn…

Halloween hấp dẫn giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

TRANG TRÍ KHÔNG GIAN CHỦ ĐỀ MÙA LỄ HỘI HALLOWEEN

Trang trí Halloween độc đáo từ rau quả sẵn trong nhà

      Lễ hội Halloween ngày nay bắt nguồn từ dân tộc Celt, là một dân tộc sống cách đây hơn 2.000 năm trên các vùng đất bây giờ là Anh quốc, Ái Nhĩ Lan và miền Bắc nước Pháp.

      Halloween đến Mỹ do những di dân đầu tiên, đa số đến từ Anh Quốc và một số từ các vùng thuộc dân tộc Celt, họ đã đem qua Mỹ khá nhiều phong tục khác nhau. Nhưng vì nhiều lý do, mãi đến thập niên 1800 mới trở thành tục lệ được nhiều người hưởng ứng.

Năm 2016, đón Halloween ở đâu cùng Nami Media?

  1. The Garden Shopping Centrer

      Năm ngoái Lễ hội cosplay Halloween & Best Coser of the year 2015, chúng ta đã được tổ chức tại The Garden Shopping Centrer (khu đô thị The Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình) diễn ra trong 2 ngày (24 và 25/10) với nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị, đem lại cho người tham dự nhiều trải nghiệm mới lạ.

BTC Hallowen The Garden 2015

          Chuỗi sự kiện trong Lễ hội Halloween của TTTM The Garden trong suốt 5 năm vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng các bạn yêu thích Halloween, văn hoá Nhật cũng như các Cosplayer tại Hà Nội. Lễ hội Halloween 2016 đã trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sự kiện đáng chú ý và những trải nghiệm bất ngờ & thú vị. Chương trình sẽ kéo dài trong 2 ngày 29 & 30/10/2016, hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết cũng như hoạt động nổi bật cho 2 ngày diễn ra lễ hội các bạn nhé.

       Theo dõi sự kiện tại: https://web.archive.org/web/20210411104952/https://web.archive.org/web/20210411104952/https://www.facebook.com/hideseek.hallo.2016/

*Nami Media đã và sẽ mang đến sự kiện của mình những gì?

  – Nami Media xây dựng được nhiều kịch bản cho BTC cuả lễ hội Halloween, cho nhiều không gian và đối tượng.

  – Địa điểm thực hiện.

  – Âm thanh, ánh sáng vẫn luôn là thế mạnh trong các sự kiện của chúng tôi. Ngoài ra còn hệ thống sân khấu, backgdrop, nhà giàn không gian,…

  –  Hệ thống màn Led hiện đại.

  – Dịch vụ thiết kế, trang trí và hóa trang không gian, con người trong sự kiện.

  – Tiệc phục vụ sự kiện.

  – Nhân sự sự kiện, MC, PG, DJ, nhóm nhảy, ca sĩ,…


       Nami Media chuyên tư vấn, xây dựng kịch bản và tổ chức chương trình sự kiện. Thiết kế, thi công sân khấu, cung cấp âm thanh- ánh sáng, MC, nhóm nhảy chuyên nghiệp, múa lân, trống hội khai trương. Quảng cáo (Booking Media) trên các phương tiện truyền thông, báo chí, tạp chí … Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  • Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Truyền thông NAMI

    Điện thoại: (024). 373099096

    Fax: (024). 373099097

    Hotline: 0943.190.848

    Website: info@nami-media.com.vn hoặc #halloween2016 #namimedia

Leave a Reply

Your email address will not be published.