TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG CẦN NHỮNG GÌ?

Không phải ngẫu nhiên, các doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức đều coi trọng lễ khai trương. Bởi lẽ, đây không chỉ là một nghi lễ mang tính chất thủ tục, mà hơn thế nữa, thông qua lễ khai trương, các nhà lãnh đạo – quản lý còn mong cầu một sự viên mãn, may mắn và truyền tải đi giá trị cốt lõi – tầm nhìn sứ mệnh hay những thông điệp riêng.

Giám đốc học viện Công Tố kí tên trên bức tường SHINE ACADEMY trong Lễ khai trương cơ sở 1

Để lễ khai trương – khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp cần phải có sự tỉ mỉ, chỉnh chu ngay từ những bước đầu tiên

Bước 1: Xác định rõ mục đích – yêu cầu

Việc nắm rõ những mục đích – yêu cầu là cơ sở then chốt để triển khai các bước tiếp theo. Trên thực tế, không phải nhãn hàng nào cũng trình bày hết những mong muốn của mình. Điều tạo nên sự khác biệt giữa các Agency chính là sự tinh tế, khai thác khéo léo, phân tích tổng hợp thông tin mấu chốt thông qua những cuộc trao đổi. Qua đó, mang lại những dịch vụ chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lên Concept và Kế hoạch triển khai

Concept cần phải giải quyết được các mục tiêu đã đề ra. Đồng thời cần tạo ra được sự mới lạ, tăng yếu tố bất ngờ – hấp dẫn cho buổi lễ. Concept và kế hoạch triển khai được trình bày càng mạch lạc, sáng tạo càng thuận lợi để thực hiện và thực hiện đúng ý đồ.

Trang trí không gian tiệc chiêu đãi khai trương Nhà hàng DON CHICKEN 97 Mai Hắc Đế

Bước 3: Xin giấy phép tổ chức chương trình

Để có thể tổ chức được sự kiện, đơn vị tổ chức phải có được giấy cấp phép tổ chức sự kiện của cơ quan có thẩm quyền. Thời gian nộp hồ sơ và xét duyệt từ 10 – 30 ngày tùy theo quy mô chương trình.

Bước 4: Tiến hành thi công – sản xuất

Một lễ khai trương – khánh thành diễn ra suôn sẻ, cần có sự kết hợp giữa nhà cung cấp. Việc chuyển những ý tưởng trên giấy thành những hoạt động cụ thể cũng rất quan trọng. Từ thuê nhân sự như MC, ca sĩ, PG – PB, đội quay phim – chụp ảnh, nhóm múa, múa lân sư,…chuyên nghiệp, nhiệt tình đến thi công các mục hạng: âm thanh – ánh sáng – sân khấu – Màn LED cẩn trọng, an toàn. Tất cả đều đòi hỏi tinh thần làm việc nghiêm túc, nghiên cứu kĩ thông tin khách hàng, sự khắt khe trong việc lựa chọn, giám sát chặt chẽ quá trình thi công nhằm đảm bảo mọi thứ đều diễn ra một cách trọn vẹn

Bước 5: Đặt tiệc – tea break – finger food

Các buổi lễ khai trương – khánh thành thường diễn ra tại chính cơ sở. Sau phần lễ, thường có một bữa tiệc – tea break – finger food như một lời cảm ơn gửi tới Quý quan khách tới tham dự.

Nami Media là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành: Âm thanh – Ánh sáng – Sân khấu – Màn LED – backdrop, cung cấp nhân sự biểu diễn, quay phim chụp ảnh, tiệc – tea break – finger food. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng buổi lễ khai trương ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc vietanh@nami-media.comvn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.