Tổ chức Noel và Chúc mừng năm mới – Nami Media

Những năm gần đây, nhu cầu tổ chức giáng sinh năm mới ngày càng tăng, không những nó là cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau. Mà nó còn như báo hiệu kết thúc một năm học tập, làm việc bận rộn, đón chào một năm mới với nhiều cái mới, nhiều niềm vui hơn.

Lễ Giáng Sinh hay có nơi gọi là Lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, tiếng anh gọi là Christmas hay Xmas. Đây là ngày kỷ niệm chú Gieessu ra đời của người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Tại Việt Nam nó không những mang ý nghĩa này mà nó còn là ngày quây quần của mọi người với nhau, mọi thế hệ trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… Tại nước ta, Lễ Giáng Sinh đã và đang được coi là ngày lễ trọng đại, không những của người theo đạo Thiên Chúa mà còn của cả người dân không theo đạo này. Mọi gia đình thường tổ chức ngày lễ này vào tối 24 và kéo dài sang ngày 25 tháng 12.

Có rất nhiều hoạt động truyền thống được tổ chức trong dịp này. Tùy vào từng vùng, từng nền văn hóa và lịch sử mà các hoạt động trong Giáng sinh được biến tấu rất đa dạng và thú vị. Các hoạt động không thể thiếu ở nhiều nơi là trang trí cây thông với ngôi sao ở trên đỉnh, tặng quà cho nhau, đóng giả ông già Noel để đi tặng quà hay làm vòng nguyệt quế.

Lễ Giáng sinh thể hiện thông điệp hòa bình mang tính nhân văn, lễ giáng sinh là dịp để tất cả mọi người trên Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng hướng đến sự hòa bình, chia sẻ những giá trị vật chất và tinh thần với người nghèo đói, bệnh tật trên Trái đất.

Do đó, tổ chức lễ Noel là một hoạt động ý nghĩa là nơi gắn kết tình cảm trong công việc, rất nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức lễ Noel và chúc mừng năm mới cho cán bộ công nhân viên và gia đình của họ.

Nami Media là đơn vị thi công có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi chuyên cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi đảm nhận vai trò tư vấn, cho thuê thiết bị, tổ chức lắp đặt và vận hành các trang thiết bị cho các sự kiện: hội thảo, khai trương, khánh thành, động thổ, ra mắt sản phẩm mới, tiệc cuối năm, sự kiện ca nhạc, nghệ thuật,…

Nami Media cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc Noel hoàn hảo, đáp ứng mọi mong muốn của quý khách. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, lên kế hoạch chi tiết và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Nami Media tự tin sẽ đem đến cho quý khách bữa tiệc Giáng sinh ấm áp, thoải mái, vui vẻ và quan trọng hơn là làm hài lòng tất cả các thành viên trong công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: www.nami-media.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.