TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐIỀU KIỆN CẦN Ở MỖI DOANH NGHIỆP

(Nami Media) – Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn những kênh quảng cáo nhau nào nhằm tối ưu hóa chi phí và mang lại hiệu quả cao, luôn được đặt lên hàng đầu, và là một bài toán khó. Việc sẽ tổ chức 1 sự kiện thật đặc biệt dành cho Công ty của mình là điều luôn được tính đến đầu tiên. Cùng Nami Media điểm qua những lý do để thấy được rằng, lựa chọn event chính là phương tiện rất hữu hiệu, giúp đưa sản phẩm và thương hiệu của bạn đến gần hơn, nhanh hơn với khách hàng mục tiêu và người tiêu dùng của bạn.

https://web.archive.org/web/20210411103039/https://nami-media.com.vn/dich-vu/to-chuc-su-kien/to-chuc-su-kien-2/

  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÀM TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VÀ ĐỘ NHẬN BIẾT

Không giống các loại quảng cáo thông thường có thể qua chỉnh sửa, xử lý thông điệp và hình ảnh mà sự kiện chính là hình thức PR trực tiếp đến ngay khách hàng tại thời điểm đó, tuy nhiên mức độ tương tác phản hồi lại hầu như không có. Hình thứ tổ chức event được Nami Media đánh giá cho thấy được khả năng thành công cao hơn, khi đánh giá trực tiếp được mức độ quan tâm, sự hài lòng của họ dành cho chương trình, cho sản phẩm. Từ đó, tạo được ấn tượng đặc biệt biệt trong lòng khách hàng và mỗi khi nhắc đến sự kiện thành công đó, họ sẽ nhớ ra ngay thương hiệu của bạn.

 

Thêm nữa, một sự kiện nổi bật được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, chỉnh chu trong từng khâu thực hiện và có concept độc đáo sẽ làm tăng thêm giá trị thương hiệu của bạn trên thị trường cạnh tranh, tạo được sự khác biệt so với các đối thủ. Một thương hiệu mạnh, khác biệt sẽ đảm bảo về sự phát triển bền vững, và tiềm năng tốt hơn những doanh nghiệp cùng ngành, lĩnh vực.

  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÚP PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Đối với các sản phẩm và dịch vụ mới thì một chương trình event giới thiệu để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể và tiếp cận được nhiều thông tin hữu ích hơn là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là cách mà các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, điện tử thường hay sử dụng. Những event như thế này vừa góp phần tạo nên tiếng vang vừa giúp mọi người được tận tay trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nếu bạn là một Công ty lớn, có đủ nguồn ngân sách và chiến lược phát triển sản phẩm lâu dài thì nên tổ chức một event ở dạng này.

  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÀ CÁCH ĐỂ BẠN BÀY TỎ SỰ TRÂN TRỌNG VÀ BIẾT ƠN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Sau 6 tháng đầu năm, hoặc cuối năm, mỗi daonh nghiệp đều nên tổ chức hội nghị tri ân khách hàng của mình. Đây cũng được xem là cách để thể hiện sự trân trọng và gửi lời tri ân thiết thực nhất đến quý khách hàng và các đối tác, các nhà phân phối. Thông qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về sự chuyên nghiệp, phát triển thêm mối quan hệ hữu nghị và tăng thêm nhiều cơ hội hợp tác dâu dài, ổn định hơn.

  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÚP TẠO SỰ GẮN KẾT GIỮA CÁC BỘ PHẬN CỦA DOANH NGHIỆP

Trong doanh nghiệp, điều cần nhất chính là sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, trong công việc và làm việc nhóm; hợp tác, hỗ trợ và làm việc cùng nhau giữa tất cả các bộ phận chính là chìa khóa để doanh nghiệp ngày một phát triển hơn. Có người sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, cũng có người phải lo lắng và thực hiện một công việc khác nhưng khi tất cả cùng nhau hoạt động hiệu quả thì thành công là điều dĩ nhiên.

 

Như vậy cho thấy, tổ chức một sự kiện chính là một kênh quảng cáo rất hiệu quả trong thời buổi kinh tếthị trường có nhiều biến động như hiện nay. Đừng ngần ngại mà hãy tổ chức ngay một chương trình event và kết hợp với việc dự trù kinh phí tốt, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển, quảng bá tốt hơn doanh nghiệp của mình trước công chúng.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc vietanh@nami-media.com.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.