Tổ chức sự kiện khai trương trường mầm non

Những năm đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển năng lực của trẻ, bởi tuy trẻ bẩm sinh đã có khả năng tiếp thu học tập, não bộ đã được lập trình để tiếp nhận các thông tin cảm quan và từ đó sử dụng nó hình thành hiểu biết và giao tiếp với thế giới bên ngoài.  Tuy nhiên, thiên hướng học tập của trẻ có thể bị hạn chế bởi nhiều yếu tố như thể chất, nhận thức và tình cảm xã hội. Việc được hưởng sự chăm sóc và phát triển tốt từ lứa tuổi trẻ thơ sẽ góp phần tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của trẻ.

Xưa kia, ông cha ta không coi trọng cấp bậc đầu tiên này của trẻ nhỏ bởi họ nghĩ khi còn nhỏ thế chưa thể tiếp thu kiến thức vào não bộ. Vậy nên, họ quan niệm trẻ em chỉ cần ăn no, ngủ kỹ là có thể phát triển bình thường. Tuy nhiên, khoa học chứng minh rằng khoảng thời gian từ 3-5 tuổi là lúc hình thành nên nhân cách của trẻ nhỏ suốt cuộc đời chúng, để từ đó đặt nền móng giúp chúng phát triển sau này.

Ở nước ta, giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục, nó giúp trẻ nhỏ phát triển đầy đủ về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ ngay từ những bước chân đầu đời chập chững. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non tại ngôi trường sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ.

Với vai trò quan trọng đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, nhiều trường mầm non tư thục đã ra đời. Tổ chức sự kiện Nami Media hân hạnh được đồng hành cùng rất nhiều trường mầm non trong ngày trọng đại đó.

Nami Media chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện khai trương các trường mầm non với các hạng mục:

  • Cho thuê sân khấu khung sắt, mặt sàn gỗ MDF, trải thảm đỏ mới 90%, bọc váy quây đỏ xung quanh sân khấu.
  • Thi công backdrop sân khấu gồm in bạt Hiflex theo thiết kế có sẵn, căng trên khung sắt hộp.
  • Cho thuê âm thanh, ánh sáng để biểu diễn văn nghệ.
  • Cho thuê bàn ghế đại biểu, khách mời.
  • Cung cấp đội lân sư  biểu diễn khai trương, MC, hề xiếc, hề vặn bóng….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc vietanh@nami-media.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.