MỘT GIÁNG SINH ĐÁNG NHỚ CHO CÁC BẠN SINH VIÊN

Giáng sinh về, khắp nơi đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón ngày lễ lớn trong năm này. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi trong sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên nhiều trường đại học và các câu lạc bộ sinh viên sẽ tổ chức một buổi party chào đón Giáng sinh vui vẻ. Vậy các bạn sinh viên đã có ý tưởng gì cho buổi lễ đáng nhớ này chưa?

Việc tổ chức sự kiện sẽ phụ thuộc vào số lượng các bạn sinh viên tham gia, đầu tiên BTC phải xác định được quy mô của sự kiện, dành cho toàn trường hay chỉ giữa các khoa và câu lạc bộ trong trường. Checklist Event đưa ra một số gợi ý để các bạn có được một lễ Giáng sinh vui tươi phù hợp phong cách sinh viên nhé!

– Sáng tạo không gian noel: các bạn có thể trang trí chủ đề Giáng sinh tại sân trường, hội trường nơi tổ chức tiệc giáng sinh, nếu không muốn mua cây thông bạn có thể sử dụng cành cây khô sau đó đính bông gòn trang trí, treo đồ trang trí giáng sinh màu sắc bắt mắt đây là ý tưởng vừa độc đáo lại vừa tiết kiệm rất thích hợp với sinh viên nhé

– Hóa trang chủ để noel: đi dự sự kiện Noel tại trường các bạn sinh viên có thể thống nhất luôn trang phục, những màu sắc liên quan đến chủ đề Giáng sinh: xanh, đỏ, trắng, những trang phục bắt mắt lấp lánh, nhớ lưu í thời tiết nhé các bạn, đêm Noel sẽ lạnh lắm đấy

– Các tiết mục giao lưu ca nhạc, văn nghệ đặc sắc: Lựa chọn những tiết mục chủ đề Giáng sinh, những bài hát nổi tiếng chủ đề Giáng sinh, các tiết mục tiểu phẩm vui nhộn chủ đề chào đón năm mới, ảo thuật…các tiết mục cây nhà lá vườn phù hợp với gu của sinh viên từng trường. Ví dụ trường Cao đẳng Du lịch có tiết mục bantender rất đặc sắc, trường Học viện Bưu chính lại có 1 CLB nghệ thuật “khủng” với rất nhiều tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu…

– Trò chơi có thưởng và bốc thăm trúng thưởng: Đây được coi là màn được mong chờ nhất và có thể kéo mọi người đến những phút cuối của chương trình, lựa chọn những món quà phù hợp với sinh viên như xà phòng, nước gội đầu, gấu bông…học bổng, voucher ăn uống cũng là những gợi ý thú vị nhé!

Nếu bạn là thành viên trong BTC hi vọng với những gợi ý này các bạn sẽ tổ chức được một buổi tiệc Giáng sinh vui vẻ và đáng nhớ!

Nami Media đơn vị chủ quản của Checklist Event tự hào là đơn vị đồng hành cùng các chương trình sinh viên trong suốt 8 năm qua, nếu đang “bí” ý tưởng tổ chức 1 buổi lễ Noel đáng nhớ, các bạn sinh viên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Hotline: 0943.190.848

Website: www.nami-media.com.vn/

Email: vietanh@nami-media.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.