Tổ chức Tiệc noel (Tiệc giáng sinh) – NAMI MEDIA

TIỆC NOEL từ lâu đã không còn là bữa tiệc riêng của các nước phương Tây. Ở Việt Nam nói chung và ở các công ty Việt nói riêng, Tiệc Noel chính là dịp để mọi người xả hơi sau một năm làm việc mệt mỏi, đồng thời là cơ hội để mọi người mở lòng, hướng đến một năm mới tốt đẹp hơn. Tiệc Noel cũng thường được gộp chung với tiệc tất niên và còn là lễ hội được tổ chức cho con em của cán bộ công nhân viên trong công ty, doanh nghiệp. Vì thế, tổ chức tiệc Noel ngày càng được chú trọng với sự đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng hơn.

Tuy nhiên, thời điểm tổ chức bữa tiệc cũng rơi vào thời điểm cuối năm- khi mà công ty nào cũng bận rộn với những hợp đồng, những công việc ở giai đoạn sắp hoàn thành để bước sang một năm mới. Ai cũng bận rộn với công việc của riêng mình. Một bữa tiệc Noel của công ty được chuẩn bị kĩ lưỡng với không gian ấm áp, đồ ăn thức uống hợp khẩu vị và nóng hổi cho những ngày đông giá rét,…- niềm mong muốn của tất cả các thành viên trong công ty lại trở thành một bài toán khó cho ban lãnh đạo, tổ chức bữa tiệc.

Thấu hiểu được điều đó, Nami Media cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc Noel hoàn hảo, đáp ứng mọi mong muốn của quý khách. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, lên kế hoạch chi tiết và tác phong làm việc chuyên nghiệp, NAMI tự tin sẽ đem đến cho quý khách bữa tiệc Giáng sinh ấm áp, thoải mái, vui vẻ và quan trọng hơn là làm hài lòng tất cả các thành viên trong công ty.

Hãy để Nami đồng hành cùng bạn trong những sự kiện sắp tới!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NAMI

Điện thoại: (024). 373099096

Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn hoặc http://goo.gl/NQmEqo

==> Dịch vụ âm thanh ánh sáng: http://goo.gl/3fzsH7

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.