TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN KỸ NĂNG MỀM SHINE ACADEMY CƠ SỞ 2

Ngày 07/03, chàng MC điển trai Công Tố đã mở rộng quy mô hoạt động của Học viện Kỹ năng mềm SHINE ACADEMY bằng việc khai trương thêm cơ sở 2 tại KĐT MON City – Mỹ Đình.

Shine Academy được biết đến là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc đào tạo MC, nâng cao kỹ năng giao tiếp – thuyết trình ở mọi độ tuổi. Các học viên được học và cùng trao đổi với các MC nổi tiếng hàng đầu hiện nay: MC Công Tố, MC Minh Trang, MC Hồng Nhung,…

Sự kiện khai trương Shine Academy cơ sở 2 đánh dấu cho sự phát triển và khẳng định những giá trị mà Shine Academy mang tới cho tất cả mọi người. Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, MC, BTV, diễn viên nổi tiếng của đài truyền hình, cùng sự góp mặt của gần năm trăm học sinh, phụ huynh.

Diễn viên Minh “Tít” kí tên và in bàn tay lên bức tường Shine Academy

Các bậc phụ huynh đưa con đến tham dự Lễ Khai trương và tham quan Học viện

Đặc biệt, tối ngày 07/03 đã diễn ra chương trình ca nhạc và trình diễn thời trang do chính các bạn học viên của Shine Academy trình diễn. Đây là minh chứng rõ nhất về khả năng đào tạo của học viện cũng như sự nỗ lực từ các học viên.

Học viên nhí tự tin tạo dáng lịch lãm, phong cách

Một nét đẹp Á Đông

Các học viên cháy hết mình trong từng bước nhảy

Các học viên cháy hết mình trong từng bước nhảy

Giám đốc Học viện MC Công Tố cảm ơn các học viên vì những tiết mục xuất sắc

Nami Media có được cái duyên đồng hành cùng Shine Academy ngay từ khi học viện khai trương cơ sở đầu tiên. Từ việc cung cấp, set up các trang thiết bị âm thanh – ánh sáng đến thi công khu vực sân khấu. Sự hợp tác này bắt nguồn từ sự nhất quán trong tư duy nỗ lực mang lại các sản phẩm dịch vụ chất lượng, bắt kịp xu thế. Chính điều đó đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đến từ anh chàng MC đa tài Công Tố và những vị khách “trong nghề” – chính là các BTV, MC nổi tiếng của VTV.

Nami Media chuyên cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi đảm nhận vai trò tư vấn, cho thuê thiết bị, tổ chức lắp đặt và vận hành các trang thiết bị cho các sự kiện: hội thảo, khai trương, khánh thành, động thổ, ra mắt sản phẩm mới, kỉ niệm thành lập công ty, tiệc cuối năm, sự kiện ca nhạc, nghệ thuật,…

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (024). 373099096 / Fax: (024). 373099097

Hotline: 0943.190.848

Website: info@nami-media.com.vn / vietanh@nami-media.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.